Tin tức - sự kiện

10-tips-giup-ban-phan-biet-keo-eva-va-pur

10 Tips giúp bạn phân biệt keo EVA và PUR

Nhiều khách hàng của chúng tôi thắc mắc về sự khác nhau giữa keo dán chỉ cạnh PUR và EVA? Cả hai loiạ keo này đều được sử dụng để dán chỉ cạnh cho máy dán cạnh, tuy nhiên tính chất và cách sử dụng của hai loại keo này là khác nhau, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, giúp cho khách hàng chọn lựa loại keo phù hợp với nhu cầu và thiết bị đang có.

Xem thêm

vietnamwood-trien-lam-go-lon-nhat-tai-viet-nam

VIETNAMWOOD - TRIỂN LÃM GỖ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ lần thứ 19 đã quy tụ hơn 11.650 khách tham quan và đơn vị triển lãm đến từ hơn 32 quốc gia. Triển lãm được tổ chức hai năm một lần, và thực sự trở thành nền tảng kết nối hiệu quả nhất cho các doanh nhân trong ngành chế biến gỗ và khám phá những cơ hội kinh doanh mới.

Xem thêm

trien-lam-vietbuild-ha-noi-2022-bds-noi-that-xay-dung

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NÔI 2022 | BĐS - NỘI THẤT - XÂY DỰNG

Triển lãm quốc tế bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng được diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch xây dựng Quốc gia với hơn 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, Việt Nam & Quốc tế

Xem thêm

dai-phuc-vinh-cnc-chi-nhanh-quy-nhon-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong

Đại Phúc Vinh CNC Chi Nhánh Quy Nhơn Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Quy Nhơn chính thức trở thành chi nhánh thứ 5 của Đại Phúc Vinh CNC đồng thời là chi nhánh trực thuộc khu vực miền trung, với mong muốn tối ưu về thời gian cung cấp máy cũng như bảo dưỡng bảo trì được hoàn thiện hơn đó chính là lý do Đại Phúc Vinh CNC Quy Nhơn ra đời.

Xem thêm

trien-lam-quoc-te-vietbuild-lan-3-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Triển lãm quốc tế VietBuild lần 3 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐẠI PHÚC VINH CNC cũng góp phần tham dự tại sự kiện lần này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các công nghệ mới nhất của Máy chế biến gỗ với mong muốn tối ưu hóa năng suất ngành nội thất chung tay góp sức nâng cao chất lượng cũng như mong muốn ngành gỗ Việt Nam ngày càng phát triển hơn. 

Xem thêm

cac-hinh-anh-tai-su-kien-trien-lam-bifa-wood-2022

Các hình ảnh tại sự kiện triển lãm BIFA WOOD 2022

Sáng 8.8, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC làm lễ khởi động Trung tâm triển lãm (WTC Expo) và khai mạc hội chợ máy, nguyên liệu gỗ Bifa Wood VN.

Xem thêm

tuyen-nhan-vien-ky-thuat-may-che-bien-go

Tuyển nhân viên kỹ thuật máy chế biến gỗ

Tuyển nhân viên kỹ thuật máy chế biến gỗ, Ưu tiên người có kinh nghiệm vận hành và sửa chữa các loại máy máy CNC. Ưu tiên người thành tháo các phần mềm cơ bản như: autocad, alphacam, artcam, Solidworks, NX10

Xem thêm

dai-phuc-vinh-cnc-han-hanh-la-nha-tai-tro-chinh-trien-lam-bifa-wood-2022

Đại Phúc Vinh CNC hân hạnh là nhà tài trợ chính triển lãm BIFA WOOD 2022

BIFA Wood Vietnam 2022 được phối hợp tổ chức bởi hai thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực gỗ và chế biến gỗ Đông Nam Á: Hiệp hội Đồ gỗ Bình Dương (BIFA) và Tạp chí gỗ Panels & Furniture Group.

Xem thêm

dau-tu-cong-nghe-la-giai-phap-huu-hieu-cho-doanh-nghiep-giam-doc-dai-phuc-vinh

'Đầu tư công nghệ là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp' - Giám Đốc Đại Phúc Vinh

Là một đơn vị cung ứng thiết bị sản xuất lâu năm trong ngành, ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết, những con số tăng trưởng của ngành chế biến gỗ sẽ còn đẹp hơn nữa nếu tỉ lệ ứng dụng công nghệ được cải thiện hơn trong thời gian tới.

Xem thêm

tuyen-dung-nhan-vien-xuat-nhap-khau

Tuyển dụng nhân viên Xuất Nhập Khẩu

Tuyển dụng nhân viên Xuất Nhập Khẩu

Xem thêm

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom