Tin tức - sự kiện

he-thong-may-ep-melamin-len-van-mdf

HỆ THỐNG MÁY ÉP MELAMIN LÊN VÁN MDF/HDF

Hiện nay sản phẩm ván công nghiệp được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Với ưu điểm là bề mặt của ván phẳng, dễ gia công, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Ván công nghiệp đang sử dụng hiện nay bao gồm có MDF, HDF,MFC, Okal… được phủ bề mặt bằng các vật liệu như Laminate, PVC, Veneer, Giấy và phổ biến hơn hết là Melamin.

Xem thêm

dich-vu-cho-thue-robot-nganh-go

Dịch vụ cho thuê Robot ngành gỗ

“ Robot ngành gỗ sẽ đáp ứng được tình trạng thiếu nhân lực mùa Covid-19. Liên hệ ngay Đại Phúc Vinh để trải nghiệm dịch vụ cho thuê robot ngành gỗ giá tốt”

Xem thêm

phan-tich-cac-loai-may-cnc-trung-tam

Phân tích các loại máy cnc trung tâm và ứng dụng cụ thể vào ngành gỗ

Gia công bằng máy CNC là quá trình sử dụng phần mềm của máy tính điều khiển chuyển động của công cụ cắt để loại bỏ một phần của khối vật liệu (phôi) để đạt được những hình dáng và biên dạng mong muốn. Được ứng dụng để tự động hoá một loạt các bước gia công như khoan, cắt, phay bề mặt, phay cạnh, khoét hốc, phay mộng

Xem thêm

cong-nghe-lap-rap-do-go-nhanh-bang-may-cao-tan

CÔNG NGHỆ LẮP RÁP ĐỒ GỖ NHANH BẰNG MÁY CAO TẦN

Khâu lắp ráp chiếm nhiều thời gian trong tổng thời gian sản xuất cabinet xuất khẩu, với cách làm cũ, trung bình ta mất thời gian từ 40-50 phút cho 1 chu kỳ lắp ráp của 1 cánh tủ. Với thiết bị mới sử dụng công nghệ cao tần mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, chỉ cần trung bình 6-20 giây để sấy khô keo.

Xem thêm

may-lap-rap-ket-hop-ghep-go-cao-tan

MÁY LẮP RÁP KẾT HỢP GHÉP GỖ CAO TẦN

Đã bao giờ bạn mong muốn có một chiếc máy vừa nó thể sử dụng để ghép gỗ, vừa có thể dùng để lắp ráp khung, cánh cửa tủ, cánh cửa đi. Và chúng tôi đã phát triển dòng máy đa năng. WM-1025H-S đây là một chiếc máy đa năng, có thể sử dụng để ghép gỗ, vừa có thể dùng để lắp ráp khung tủ, cánh cửa, mặt bàn…Máy sử dụng dòng điện cao tần để làm khô keo nhanh, chỉ mất từ 1-3 phút cho 1 chu kỳ làm việc.

Xem thêm

tai-sao-nen-chon-may-ghep-cao-tan-de-ghep-go

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY GHÉP CAO TẦN ĐỂ GHÉP GỖ

Công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam phát triển mạnh trong thời gian qua, nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn luôn nghiên cứu tìm tòi các dòng sản phẩm mới, quy trình sản xuất tinh gọn, hiệu quả để nâng cao sức mạnh cạnh tranh. Trong sản xuất đồ gỗ, công đoạn ghép phôi, chuẩn bị phôi là rất quan trọng, để cho ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao, có nhiều phương pháp ghép gỗ khác nhau, nhưng phương pháp hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng máy

Xem thêm

cong-nghe-say-go-chan-khong-cao-tan

CÔNG NGHỆ SẤY GỖ CHÂN KHÔNG CAO TẦN

Gỗ trước khi đưa vào sản xuất gỗ nội thất cần được sấy khô để đảm bảo độ ẩm gỗ thường là dưới 15%, có nhiều phương pháp để làm khô gỗ như phơi khô tự nhiên, sấy bằng nhiệt, sấy bằng hơi nước…

Xem thêm

nguyen-ly-gia-nhiet-may-ghep-cao-tan

NGUYÊN LÝ GIA NHIỆT MÁY GHÉP CAO TẦN

MÁY GHÉP GỖ CAO TẦN đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được nguyên lý gia nhiệt của máy cao tần, dẫn đến những hiểu lầm như “máy ghép cao tần phát ra sóng cao tần gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng”. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về máy ghép gỗ cao tần, và nguyên lý hoạt động của nó.

Xem thêm

gia-nhiet-bang-may-cao-tan-trong-che-bien-go

GIA NHIỆT BẰNG MÁY CAO TẦN TRONG CHẾ BIẾN GỖ

Gia nhiệt là công đoạn không thể thiếu trong chế biến gỗ hiện đại. Mục đích gia nhiệt rất đa dạng, như để làm khô keo, kết dính các lớp vật liệu, ghép gỗ thành khối, thành ván và sấy khô gỗ

Xem thêm

may-xen-veneer-1-dao-va-2-dao-cutmate-va-cutmate-d

Máy xén Veneer 1 Dao và 2 Dao | CUTMATE và CUTMATE D

Innovator Machinery là nhà sản xuất máy Veneer hàng đầu thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu chế tạo máy sản xuất Veneer. Với dòng máy cắt Veneer, Innovator cung cấp 2 dòng máy cắt Veneer dao đơn (CUTMATE ) và dao đôi (CUTMATE D).

Xem thêm

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom