Chương trình mua máy trả góp - Cơ hội đầu tư tiết kiệm cho doanh nghiệp

Chương trình mua máy trả góp - Cơ hội đầu tư tiết kiệm cho doanh nghiệp

Máy chế biến gỗ trả góp

THÔNG BÁO: ĐẠI PHÚC VINH MỞ DỊCH VỤ MUA MÁY CHẾ BIẾN GỖ TRẢ GÓP

Công ty Đại Phúc Vinh chuyên bán máy chế biến gỗ xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc chính thức mở dịch vụ mua máy trả góp thông qua hai hình thức thanh toán: trả góp thông qua thẻ tín dụng và trả góp thông qua đơn vị Cho thuê Tài chính Chailease.

Đơn vị Cho thuê Tài chính Chailease là đơn vị cho thuê tài chính uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền. Khách hàng khi mua máy chế biến gỗ của Đại Phúc Vinh thông qua dịch vụ trả góp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như giảm ngay 0,5%/năm lãi suất hiện hành. Hỗ trợ trả góp tất cả các máy trên 30 triệu và hồ sơ được ưu tiên cấp tín dụng cấp tốc.

Để đăng ký mua máy trả góp, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện như công ty phải thành lập trên 2 năm, hạn mức cho vay lên đến 1,5 lần doanh thu thực và được hỗ trợ chứng minh doanh thu thực.

Với việc mở rộng dịch vụ mua máy chế biến gỗ trả góp, Đại Phúc Vinh mong muốn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng có thể sở hữu máy móc với mức giá hợp lý và thuận tiện trong việc thanh toán.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trả góp của Đại Phúc Vinh, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Đại Phúc Vinh trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách trong thời gian tới.

ĐẠI PHÚC VINH - Chuyên cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam.

BÀI VIẾT KHÁC

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom