DÂY CHUYỀN MÁY GIA CÔNG ĐÁ TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT

DÂY CHUYỀN MÁY GIA CÔNG ĐÁ TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT- MẶT TỦ BẾP - TỦ VANITY

Ngày nay một sản phẩm nội thất không còn sử dụng đơn độc một loại vật liệu, mà thường là sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu với nhau, chủ đạo là gỗ sau đó là kim loại như thép, đồng, nhôm hay vàng, với đá và da hay vải.

Đá cẩm thạch (Đá Marble)  là một vật liệu xây dựng và trang trí nội thất thể hiện sự sang trọng và tinh tế, thường được sử dụng làm mặt bàn ăn, mặt bàn café, bàn trà, nóc tủ tivi, hay phổ biến hơn cả là nóc tủ vanity gắn lavabo tron nhà vệ sinh.

Dưới đây ĐẠI PHÚC VINH CNC sẽ giới thiệu các dòng máy phổ biến dùng trong gia công đá tự nhiên.

MÁY CNC CẮT ĐÁ BẰNG LƯỠI CẮT NGHIÊNG ĐỘ:

Máy CNC lưỡi cưa cắt đá chủ yếu dùng để cắt ra phôi, và cắt tạo hình đối với những sản phẩm cắt đơn giản, như mặt bàn, mặt lavobo, các dòng máy cắt 5-axis thì lưỡi cưa có thể nghiêng độ, để cắt vát, ngoài ra thì một số máy có thể gắn được mũi dao ở đầu gắn lưỡi cưa, như vậy có thể gia công liên tục tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

máy cnc cắt đá

MÁY CẮT TIA NƯỚC CNC :

Máy cắt đá, cắt kính, cắt gạch bằng tia nước là sản phẩm công nghệ mới, hiện đại, nước được nén với áp suất rất cao, có khả năng cắt đứt vật liệu một cách hiệu quả đáng kinh ngạc, ngoài ra tia nước cắt không phát sinh nhiệt, đường cắt đẹp và nhỏ, khả năng nghiêng trục cắt theo nhiều hướng khác nhau, giúp cắt được những chi tiết với độ phức tạp rất cao.

máy cắt tia nước

MÁY PHAY CNC GIA CÔNG ĐÁ :

Máy CNC phay gia công đá là dòng máy sử dụng mũi dao để cắt khoét lỗ, thường ứng dụng cho cắt lỗ đặt lavabo, lỗ lắp vòi rửa, khoét lỗ gắn ổ điện…máy dùng mũi dao cắt nên cần được làm mát bằng nước, tốc độ cắt không thể nhanh bằng máy cắt tia nước, nhưng chi phí đầu tư máy thấp hơn nhiều, cũng là một yếu tố đáng cân nhắc. Ngoài ra máy CNC phay đá còn được sử dụng để chạm, khắc lên bề mặt đá, tạo ra các sản phẩm đá mỹ nghệ

máy phay cnc gia công đá

MÁY MÀI CẠNH

Sau khi gia công xong, các cạnh cần được mài nhẵn để loại bỏ các dấu vết trong quá trình gia công, tạo cho sản phẩm vẻ đẹp hoàn thiện. Máy mài cạnh đá là thiết bị không thể thiếu, thay thế nhân công mài bằng tay, bằng việc thay đổi đá mài, có thể mài rất nhiều cạnh với các biên dạng khác nhau.

máy mài cạnh

Trên đây là các dòng máy phổ biến trong gia công mặt đá cẩm thạch ứng dụng vào sản xuất nội thất.

ĐẠI PHÚC VINH CNC là nhà cung cấp giải pháp thiết bị tổng thể cho ngành công nghiệp sản xuất nội thất.

- MÁY GIA CÔNG GỖ

- MÁY GIA CÔNG KIM LOẠI

- MÁY GIA CÔNG ĐÁ

BÀI VIẾT KHÁC

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom