Đại Phúc Vinh CNC hân hạnh là nhà tài trợ chính triển lãm BIFA WOOD 2022

Đại Phúc Vinh CNC hân hạnh là nhà tài trợ chính triển lãm BIFA WOOD 2022

Triển lãm BIFA Wood

BIFA Wood Vietnam 2022 được phối hợp tổ chức bởi hai thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực gỗ và chế biến gỗ Đông Nam Á: Hiệp hội Đồ gỗ Bình Dương (BIFA) và Tạp chí gỗ Panels & Furniture Group. Với sự kiện quan trọng tầm cở trong khu vực Đại Phúc Vinh CNC hân hạnh là nhà tài trợ chính chung tay góp sức phát triển lĩnh vực gỗ và chế biến gỗ.

BIFA đại diện cho ngành chế biến gỗ của tỉnh Bình Dương. Nó hỗ trợ các thành viên phát triển thị trường, sản phẩm, nguyên liệu và công nghệ. Nó cũng làm việc với chính phủ để tác động đến các chính sách có lợi cho kinh doanh. BIFA cũng hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội Gỗ và Lâm nghiệp Việt Nam (VIFORES), Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh (HAWA), Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Đồng Nai (DOWOOHA), Cung Quân đội Hiệp hội Gỗ và Lâm nghiệp - Cục Kiểm lâm. Bình Định. Điều này đảm bảo BIFA được kết nối với ngành công nghiệp chế biến gỗ trên cả nước.

Trong gần hai thập kỷ, tạp chí gỗ Panels & Furniture Group đã cung cấp những thông tin chuyên sâu kịp thời, kích thích tư duy cho độc giả toàn cầu của mình. Năm danh hiệu dưới sự bảo trợ của Tập đoàn bao gồm Panels & Furniture Asia, Panels & Furniture China, Wood in Architecture, American Hardwood Đông Nam Á và American Hardwood China. Tập đoàn cũng là nhà tổ chức Sylva Wood tại Thượng Hải và Malaysia Wood Expo tại Malaysia.

Việt Nam ngày càng được công nhận là quốc gia có ngành chế biến gỗ. Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của nước này đạt mức cao kỷ lục 9,3 tỷ USD trong năm 2018 và ngành công nghiệp này là một trong những ngành xuất khẩu lớn nhất của đất nước. Tiềm năng của ngành đã được Chính phủ ban hành Quyết định số: 1288 / QĐ-TTg phê duyệt dự án quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng bằng cách thiết lập hệ thống chứng chỉ rừng quốc gia nhằm đảm bảo tăng trưởng và bảo tồn bền vững.

Tốc độ tăng trưởng phi thường của đất nước trong thập kỷ qua đã khiến nước này trở thành đối thủ nặng ký để vượt Trung Quốc trở thành cường quốc sản xuất của thế giới.

Bình Dương là trung tâm của ngành công nghiệp gỗ Việt Nam. Nơi đây có nguồn lao động dồi dào, đội ngũ doanh nhân năng động, kết nối với các vùng gỗ trọng điểm Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Nó có môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi. Ngành gỗ cũng có giá trị xuất siêu cao nhất ở tỉnh Bing Duong. Đầu năm 2019, xuất khẩu gỗ của tỉnh cao hơn 10% so với cùng kỳ năm 2018.

ĐẠI PHÚC VINH CNC - Gian Hàng A1090

BÀI VIẾT KHÁC

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom