ĐẠI PHÚC VINH CHUYÊN MÁY CHẾ BIẾN GỖ VÀ MÁY CƯA BÀN TRƯỢT
banner

Tin tức - sự kiện

Hình ảnh lễ hội triển lãm BifaWood tại Bình Dương


Hội chợ triễn lãm máy Chế biến gỗ công ty Đại Phúc Vinh


Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc sản xuất chế biến gỗ cũng đã được công nghệ nhúng tay vào với mục đích tác động mạnh mẽ lên hoạt động sản xuất và kinh doanh nó mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Để tận dụng và bắt kịp những thành quả tích cực của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 các nhà quản trị doanh nghiệp hãy bắt đầu bằng những thay đổi, cải tiến đơn giản, thiết thực và với chi phí hoàn toàn hợp lý. Hy vọng trong tương lai Việt Nam sẽ trở thành trung tâm sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu thế giới, bằng nội lực, sáng tạo của con người  Việt Nam và sức mạnh của khoa học kỹ thuật. 
 

Các hình ảnh triển lãm máy chế biến gỗ tại bình dương


Toàn cảnh diễn ra buổi triển lãm với số lượng lớn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp đa dạng hệ thống máy chế biến gỗ : máy cưa bàn trượt, máy cưa panel, máy dán cạnh, máy CNC gia công ván, máy khoan liên kết, máy ép thủy lực, máy làm veneer và các thiết bị hỗ trợ


máy chế biễn gỗ đại phúc vinh
máy cưa bàn trượt đại phúc vinh

máy dán cạnh đại phúc vinhmáy cnc gia công vánMáy làm veneer đại phúc vinhmáy cưa bàn trượt đại phúc vinh


Hệ thống máy cưa bàn trượt, máy cưa panel, máy dán cạnh


Máy cưa bàn trượt 2 lưỡi 3200mm, máy thiết kế hiện đại, sắc xảo, sử dụng các linh kiện tốt hàng đầu, máy với option nâng hạ lưỡi cưa bằng điện giúp vận hành máy thuận tiện hơn.

máy dán cạnh công ty đại phúc vinhmáy khoan liên kết đại phúc vinhmáy chế biến gỗ đại phúc vinh

Tại hội nghị định hướng và giải pháp phát triển nhanh, bền vững của ngành chế biến gỗ Việt Nam 2018, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận định : “ Công nghiệp chế biến là ngành kinh tế dịch vụ tổng hợp, có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của nước ta...” 
Chính phủ khuyến kích các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài, đầu tư  vào ngành chế biến lâm sản, trong đó ưu tiên các doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, máy móc thiết bị, công nghệ cao nhằm gia tăng giá trị của sản phẩm và bảo vệ môi trường”
BÌNH LUẬN FACEBOOK

BÀI VIẾT KHÁC

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

 • Giới thiệu về Đại Phúc Vinh CNC

  Giới thiệu về Đại Phúc Vinh CNC

  Với tâm thế mong muốn ngành gỗ vươn xa hơn trong tương lai không chỉ đơn giản là sự phát triển trong nước. Đại Phúc Vinh CNC luôn hướng đến mục tiêu là thế giới và muốn đưa ngành gỗ truyền thống của Việt Nam nâng tầm xứng danh với các cường quốc. Với mục tiêu đó đồng thời cũng là kim chỉ nam đã giúp cho chúng tôi có được sự cống hiến cho ngành gỗ tại Việt Nam có cơ hội được giúp đỡ các nhà đầu tư cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành gia công chế biến gỗ tại Việt Nam.

 • Hội chợ Quốc Tế VIFA EXPO khép lại

  Hội chợ Quốc Tế VIFA EXPO khép lại

  Máy gỗ ĐẠI PHÚC VINH tham gia Hội chợ quốc tế ngành gỗ Vifa Expo 2019 trình diễn Máy CNC Nesting tự động với hệ thống Robot làm việc hiệu quả

 • Hình ảnh tại buổi triển lãm VietNam Wood & Furnitec 2019

  Hình ảnh tại buổi triển lãm VietNam Wood & Furnitec 2019

  Tại hội nghị lần này Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh CNC góp phần tham gia triển lãm với mục đích "Cung cấp các giải pháp tối ưu toàn diện đối với ngành chế biến gỗ gia công mỹ nghệ" tại Việt Nam với mong muốn chung tay góp sức với cộng đồng đưa ngành chế biến gỗ tại Việt Nam phát triển mạnh vươn xa ra thế giới. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành gỗ, tự hào là đối tác của những đơn vị gia công gỗ...

 • Sự kiện Triển lãm quốc tế Ngành chế biến gỗ VietNam Wood & Furnitec 2019

  Sự kiện Triển lãm quốc tế Ngành chế biến gỗ VietNam Wood & Furnitec 2019

  Tại hội nghị lần này Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh CNC góp phần tham gia triển lãm với mục đích “ Cung cấp các giải pháp tối ưu toàn diện đối với ngành chế biến gỗ gia công mỹ nghệ” tại Việt Nam với mong muốn chung tay góp sức với cộng đồng đưa ngành chế biến gỗ tại Việt Nam phát triển mạnh vươn xa ra thế giới.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH