ĐẠI PHÚC VINH CHUYÊN MÁY CHẾ BIẾN GỖ VÀ MÁY CƯA BÀN TRƯỢT
banner

Tin tức - sự kiện

Hội chợ Quốc Tế VIFA EXPO khép lại

Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh

Hội chợ quốc tế ngành gỗ Vifa Expo 2019 diễn ra 4 ngày tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Sài Gòn được tổ chức với đơn vị Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ Thành Phố Hồ Chí Minh đã khép lại, mục đích sự kiện diễn ra lần này đó chính là tạo sân chơi cung và cầu giữa các nhà cung cấp và những khách hàng có nhu cầu. Toàn cảnh diễn ra sự kiện với sự háo hức vượt ngoài mong đợi, các khách hàng tiềm năng có nhu cầu đã tham gia khá đông vượt ngoài sức tưởng tượng. Qua đó cho thấy sức hút của ngành gỗ tại Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh. Công ty chuyên Máy chế biến gỗ Đại phúc Vinh rất lấy làm vinh dự khi được tham gia sự kiện lần này đặc biệt là nhận được sự quan tâm của các khách hàng về sản phẩm của chúng tôi. 
 

Các hình ảnh diễn ra tại Hội chợ quốc tế ngành gỗ

 máy chế biến gỗ Vifa Expo

 
Máy làm mộng 2 đầu CNC

máy làm mộng CNC 2 đầu
Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đang chia sẽ cho khách hàng về máy làm mộng CNC

máy chế biến gỗ đa năng
Các khách hàng đang tham khảo các dòng máy

Máy gia công ván CNC Nesting
Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đang tư vấn về máy Gia công ván CNC Nesting

Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh
Khách hàng ký hợp đồng tại Hội chợ triển lãm

Máy làm mộng CNC 2 đầu tự động


Sản phẩm trưng bày tại triển lãm ViFa Expo

Tại triển lãm vừa rồi công ty Đại Phúc Vinh đã cho ra 2 sản phẩm mới và tiên tiến nhất với công nghệ tự động hoàn toàn giúp các giai đoạn gia công tại xưởng được dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian con người  thay vào đó là sản lượng gia tăng giúp đặt nhiều hiệu quả về kinh tế.
 

Máy gia công ván CNC Nesting

Đây là dòng máy CNC cắt khoan ván tải nặng là một trong những dòng máy được gọi là siêu phẩm với hệ thống Full line bao gồm:
 • In tem nhãn trước khi cắt
 • Hệ thống nạp phôi lùa ván vào máy
 • Máy CNC router tải nặng thay dao tự động
 • Hệ thống khoan chùm để khoan các chi tiết trên mặt ván
 • Hệ thống băng tải lùa phôi
 • Máy tính điều khiển trung tâm
Tất cả cá hệ thống trên kết hợp đem lại hiệu quả cao nhất trong gia công cắt ván gỗ công nghiệp hoàn thiện, hệ thống mang thương hiệu cao cấp HOLZTEK.

 máy chế biến gỗ đại phúc vinh


Máy làm mộng 2 đầu CNC

Đây là một trong những loại máy chuyên dụng làm các loại:
 • Mộng oval dương
 • Mộng tròn
 • Mộng vuông
 • Mộng oval xéo…
Các thao tác chỉnh mộng được điều khiển trên màn hình cảm ứng mang lại độ chính xác cao giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Máy làm việc với tốc độ rất cao đem lại hiệu quả về sản lượng tối đa cho nhà đầu tư.
 
Sự kiện VIFA EXPO 2019 vừa rồi cho thấy sự phát triển của ngành gỗ tại Việt Nam đã và đang phát triển rất mạnh. Cũng trong năm nay sự kiện BIFA 2019 diễn ra tại Bình Dương đây cũng là một trong những sự kiện về Máy chế biến gỗ Công nghiệp và Tự nhiên với các dòng máy như : Máy làm mộng dương CNC, Máy cưa lọng cnc, máy làm mộng cnc, máy cưa bàn trượt. Công ty Đại Phúc Vinh cũng sẽ tham gia triển lãm lần này cũng với tinh thần cống hiến những công sức nhỏ bé của mình  nhằm đưa ngành gỗ Việt Nam vươn xa đến thế giới.
 
Chúng tôi là Đại Phúc Vinh với SỨ MỆNH tiên phong và định hướng công nghệ, giải pháp thông minh trong sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ của Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà chúng tôi luôn xây dựng và phát triển là sự cam kết của chúng tôi với khách hàng và đối tác về sự  "TRUNG THỰC, THẤU HIỂU VÀ CHUYÊN NGHIỆP" .

 
BÌNH LUẬN FACEBOOK

BÀI VIẾT KHÁC

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

 • Hội chợ Quốc Tế VIFA EXPO khép lại

  Hội chợ Quốc Tế VIFA EXPO khép lại

  Máy gỗ ĐẠI PHÚC VINH tham gia Hội chợ quốc tế ngành gỗ Vifa Expo 2019 trình diễn Máy CNC Nesting tự động với hệ thống Robot làm việc hiệu quả

 • Hình ảnh tại buổi triển lãm VietNam Wood & Furnitec 2019

  Hình ảnh tại buổi triển lãm VietNam Wood & Furnitec 2019

  Tại hội nghị lần này Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh CNC góp phần tham gia triển lãm với mục đích "Cung cấp các giải pháp tối ưu toàn diện đối với ngành chế biến gỗ gia công mỹ nghệ" tại Việt Nam với mong muốn chung tay góp sức với cộng đồng đưa ngành chế biến gỗ tại Việt Nam phát triển mạnh vươn xa ra thế giới. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành gỗ, tự hào là đối tác của những đơn vị gia công gỗ...

 • Sự kiện Triển lãm quốc tế Ngành chế biến gỗ VietNam Wood & Furnitec 2019

  Sự kiện Triển lãm quốc tế Ngành chế biến gỗ VietNam Wood & Furnitec 2019

  Tại hội nghị lần này Máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh CNC góp phần tham gia triển lãm với mục đích “ Cung cấp các giải pháp tối ưu toàn diện đối với ngành chế biến gỗ gia công mỹ nghệ” tại Việt Nam với mong muốn chung tay góp sức với cộng đồng đưa ngành chế biến gỗ tại Việt Nam phát triển mạnh vươn xa ra thế giới.

 • Giới thiệu về Đại Phúc Vinh CNC

  Giới thiệu về Đại Phúc Vinh CNC

  Với tâm thế mong muốn ngành gỗ vươn xa hơn trong tương lai không chỉ đơn giản là sự phát triển trong nước. Đại Phúc Vinh CNC luôn hướng đến mục tiêu là thế giới và muốn đưa ngành gỗ truyền thống của Việt Nam nâng tầm xứng danh với các cường quốc. Với mục tiêu đó đồng thời cũng là kim chỉ nam đã giúp cho chúng tôi có được sự cống hiến cho ngành gỗ tại Việt Nam có cơ hội được giúp đỡ các nhà đầu tư cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành gia công chế biến gỗ tại Việt Nam.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH