Tất tần tật các loại Máy chà nhám trong chế biến gỗ

Máy chà nhám trong chế biến gỗ

Các loại Máy chà nhám trong chế biến gỗ

        Trong công đoạn sản xuất gỗ tự nhiên thì các loại máy chà nhám là máy không thể thiếu của bất kỳ xưởng sản xuất gỗ nào với công dụng dùng để hoàn thiện sản phẩm như đánh bóng, chà láng bề mặt hoặc các loại máy chà nhám khác dùng để chà chi tiết các biên dạng, hình dạng khác nhau cùng với công suất nhanh, hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm xuất xưởng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
Sau đây là các máy Chà Nhám phổ biến hiện nay:

I/ MÁY CHÀ NHÁM THÙNG

Trong chế biến gỗ, máy chà nhám thùng được dùng để đánh bóng, chà láng bề mặt gỗ. Máy có thể gia công trên nhiều vật liệu gỗ như gỗ thịt, ván ghép,MDF, MFC....
+ Trên thị trường hiện nay có ba khổ nhám thùng chính đó là: 6 tấc, 9 tấc và 1m3
- Khổ 600mm. Đây là loại máy nhám khổ nhỏ nhất. Chiều ngang cho phép chà nhám bản gỗ rộng tối đa 600mm.
- Khổ 900mm. Đây là loại máy nhám có khổ loại trung. Chiều ngang cho phép chà bản gỗ rộng tối đa là 900mm.
- Khổ 1300mm. Đây là loại máy chà nhám có khổ lớn nhất. Chiều ngang của máy cho phép chà bản gỗ rộng tối đa là 1300mm.
+Về công suất máy có 3 dạng là: tải nhẹ, tải trung và tải nặng
+Số trục rulo :1, 2 và 3 trục
Tùy theo sản phẩm có kích thước bao nhiêu mà khách hàng chọn lựa máy phù hợp với sản xuất của mình.

 

Cty Đại Phúc Vinh chuyên nhập khẩu máy chà nhám thùng từ các thương hiệu máy chà nhám thùng nỗi tiếng và tốt nhất của Đài Loan trên thị trường như : Máy chà nhám thùng ShengShing, Máy chà nhám thùng SherngYuan.
 

-Hãng ShengShing: ShengShing là hãng nổi tiếng sản xuất máy Chà nhám thùng lớn nhất Đài Loan với hơn 30 nămkinh nghiệm phát triển và đạt được độ tin cậy tuyệt đối từ khách hàng. Cácmáy chà nhám của ShengShing đều tuyệt vời với nền tảng mạnh mẽ của công nghệ cơ khí và độ bền cao, cùng với đó giá thành sản phẩm cũng cao so với các hãng sản xuất máy Chà nhám thùng.   
 

 máy chà nhám thùng 6 tấc 2 trục
(Máy chà nhám thùng 6 tấc 2 trục ShengShing)

-Hãng SherngYuan: Sherng Yuan là một nhà sản xuất máy chà nhám thùng chuyên nghiệp. Với đầy đủ các loại máy từ tải nhẹ đến tải nặng cùng với kinh nghiệm tuyệt vời trong việc thay đổi thiết kế và phát triển chất lượng cao, hãng luôn hướng tới nâng cấp hiệu quả làm việc của sản phẩm để phù hợp với yêu cầu củakhách hàng.
 Máy chà nhám thùng 9 tấc Sherng Yuan 
(Máy chà nhám thùng 9 tấc Sherng Yuan loại thông thường, điều khiển nâng hạ bàn bằng số)

 
Máy chà nhám thùng 9 tấc càm ứng
(Máy chà nhám thùng 9 tấc Sherng Yuan loại cải tiến với màn hình cảm ứng hiện đại)
Chức năng điều chỉnh toàn bộ máy bằng màn hình cảm ứng

* Báo vị trí sự cố ( nếu có ) trên màn hình để nhanh chóng khắc phục
* Hệ thống điều khiển máy PLC

 

II/ MÁY CHÀ NHÁM SƠN

Hiện nay trong công đoạn Chà nhám sơn có 3 loại máy mà Cty chúng tôi  muốn giới thiệu đến quý khách hàng là máy Chà nhám sơn xả lót , Chà nhám chổi thùng và Chà nhám dạng Piano.
- CHÀ NHÁM SƠN XẢ LÓT : Máy chuyên dùng để làm nhẵn các bề mặt phẳng và xả sơn lót.
Máy cũng có 2 loại là điều khiển nâng hạ bàn bằng số và loại điều khiển máy bằng màn hình cảm ứng của hãng Sherng Yuan.
  
 Máy chà nhám sơn lót
(Máy chà nhám sơn xả lót 1300mm điều khiển bằng màn hình cảm ứng hiện đại)
 
- CHÀ NHÁM CHỔI THÙNG: Máy chuyên dùng chà trước khi sơn lót và chà xả sơn lót , với các trục chà nhám dọc và ngang phù hợp với nhiều hình dạng, biên dạng: phẳng, thẳng, lồi, lõm, khe, cạnh, chỉ hoa văn phức tạp… 
 MÁY CHÀ NHÁM CHỔI THÙNG 7 TRỤC HOÀN THIỆN

 
(Máy chà nhám chổi thùng 1300mm 6 hàng trục của hãng Woodmaster)
 
Máy chà nhám chổi thùng đa hướng có thể chà nhám trên mọi bề mặt gỗ giúp tiết kiệm thời gian cũng như nhân công lao động.
Với 6 hàng trục chổi khác nhau đem lại hiệu quả chà nhám tuyệt vời: láng- mịn- đều- đẹp hoàn hảo. Không tỳ vết, lõm, không trắng cạnh, không phai màu khi sơn lót.
* 2 hàng trục chà đĩa đứng
* 2 hàng trục chà xoay ngang hướng băng tải
* 2 hàng trục ngang chà theo chiều dọc hướng băng tải
 Máy tối ưu chà các loại sản phẩm như : Cánh cửa, ván veneer, ván sơn xả lót, các định dạng tấm có profile trên bề mặt...

 
  
 
  
MÁY CHÀ NHÁM THÙNG DẠNG PIANO: Máy chà nhám thùng dạng Piano chuyên dụng cho chà các sản phẩm như ván phủ veneer, chà sơn xả lót...với nhiều vị trí đè nhám dạng như phím piano đem lại bề mặt chà đẹp đều tuyệt tối. Sản phẩm xuất xưởng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
 Máy chà nhám thùng 1300mm Veneer Piano
(Máy chà nhám thùng 1300mm Veneer Piano của hãng cao cấp ChiaLung-Đài Loan)
 
(vị trí đè nhám dạng như phím piano đem lại bề mặt chà đều tuyệt tối)

III/ MÁY CHÀ NHÁM CẠNH

Máy chà nhám cạnh được sử dụng với mục đích chà mịn và đánh bóng các mặt phẳng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Với nhiều kiểu dáng và công dụng từng loại máy khác nhau, máy chà nhám cạnh đã dần thay thế sức lao động con người, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn. Sau đây là các loại máy chà nhám cạnh của hãng Prosand- Đài Loan thông dụng nhất hiện nay:
-MÁY CHÀ NHÁM CẠNH CONG 2 MẶT: Máy dùng để chuyên chà nhám cạnh 2 mặt bên của sản phẩm như chân ghế, tựa ghế giúp sản phẩm được láng mịn đẹp
MÁY CHÀ NHÁM CẠNH CONG 2 MẶT GF-506U 
(Máy chà nhám cạnh cong chân ghế 2 mặt tự động)

 
DÂY CHUYỀN CHÀ NHÁM CHÂN GHẾ TỰ ĐỘNG: Dây chuyền chuyên chà nhám chân ghế tự động chỉ với 2 công nhân, 1 người nạp phôi vào và 1 người nhặt phôi đã chà nhám xong. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như tăng năng suất lao động và sản phẩm đầu ra luôn đều đẹp.
 
  
 
Kết luận: CÔNG TY ĐẠI PHÚC VINH NHÀ CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực MÁY CHẾ BIẾN GỖ chất lượng cao từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Là địa chỉ uy tín và tin cậy cho các giải pháp, thiết bị sản xuất nội thất gỗ.chúng tôi còn có : Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cưa lọng cnc, máy làm mộng cnc
Chúng tôi là tập thể trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, tận tâm phục vụ với niềm vui và trách nhiệm cao nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng .
Chi tiết vui lòng xem thêm tại link sau : https://daiphucvinh.com/may-cha-nham

BÀI VIẾT KHÁC

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom