Tin tức - sự kiện | Đại Phúc Vinh

trien-lam-quoc-te-vietbuild-home-2023

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2023

Trân trọng kính mời quý vị và các đối tác tham gia TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2023, sự kiện kiến trúc và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào thông báo về sự góp mặt của Đại Phúc Vinh CNC - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy móc hiện đại.

Xem thêm

da-cam-thach-trong-thiet-ke-va-san-xuat-noi-that

ĐÁ CẨM THẠCH TRONG THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT

Ngày nay xu hướng sử dụng vật liệu kết hợp giữa Gỗ, Kim loại, Đá, Da… trở lên phổ biến trong thiết kế và sản xuất nội thất. Đá cẩm thạch (Đá Marble) là một vật liệu xây dựng và trang trí nội thất thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

Xem thêm

chuyen-may-gia-cong-da-trong-san-xuat-noi-that

DÂY CHUYỀN MÁY GIA CÔNG ĐÁ TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT- MẶT TỦ BẾP - TỦ VANITY

Ngày nay một sản phẩm nội thất không còn sử dụng đơn độc một loại vật liệu, mà thường là sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu với nhau, chủ đạo là gỗ sau đó là kim loại như thép, đồng, nhôm hay vàng, với đá và da hay vải.

Xem thêm

quy-trinh-san-xuat-noi-that-bang-go-tu-nhien

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NỘI THẤT BẰNG GỖ TỰ NHIÊN

Full quy trình sản xuất nội thất bằng gỗ tự nhiên thông qua các loại máy chế biến gỗ hiện đại mới nhất của Đại Phúc Vinh CNC

Xem thêm

bifa-wood-vietnam-2023-ket-noi-nganh-go-xuat-khau-vuon-tam-quoc-te

BIFA WOOD VIETNAM 2023: Kết Nối Ngành Gỗ Xuất Khẩu Vươn Tầm Quốc Tế

Sự kiện BIFA WOOD VIETNAM 2023 là một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu về nội thất và máy móc chế biến gỗ tại khu vực, tổ chức bởi Viforest Fair và WTC BDNC. Với sứ mệnh lớn lao là nâng tầm ngành gỗ xuất khẩu, sự kiện này hứa hẹn mang đến cơ hội phát triển vượt bậc cho ngành công nghiệp này trong vùng/khu vực.

Xem thêm

chuong-trinh-mua-may-tra-gop-co-hoi-dau-tu-tiet-kiem-cho-doanh-nghiep

Chương trình mua máy trả góp - Cơ hội đầu tư tiết kiệm cho doanh nghiệp

Công ty Đại Phúc Vinh chuyên bán máy chế biến gỗ xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc chính thức mở dịch vụ mua máy trả góp thông qua hai hình thức thanh toán: trả góp thông qua thẻ tín dụng và trả góp thông qua đơn vị Cho thuê Tài chính Chailease.

Xem thêm

hoi-cho-xuat-khau-do-go-noi-that-tpho-chi-minh-2023

Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất TP.Hồ Chí Minh 2023

HawaExpo 2023 diễn ra từ 22-25/2/2023 tại SECC là nơi thể hiện sự đa dạng của ngành Gỗ & Nội thất Viêt Nam, quy tụ số lượng lớn các nhà sản xuất Việt Nam tham gia trưng bày, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội thất của thị trường thế giới.

Xem thêm

10-tips-giup-ban-phan-biet-keo-eva-va-pur

10 Tips giúp bạn phân biệt keo EVA và PUR

Nhiều khách hàng của chúng tôi thắc mắc về sự khác nhau giữa keo dán chỉ cạnh PUR và EVA? Cả hai loiạ keo này đều được sử dụng để dán chỉ cạnh cho máy dán cạnh, tuy nhiên tính chất và cách sử dụng của hai loại keo này là khác nhau, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, giúp cho khách hàng chọn lựa loại keo phù hợp với nhu cầu và thiết bị đang có.

Xem thêm

vietnamwood-trien-lam-go-lon-nhat-tai-viet-nam

VIETNAMWOOD - TRIỂN LÃM GỖ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ lần thứ 19 đã quy tụ hơn 11.650 khách tham quan và đơn vị triển lãm đến từ hơn 32 quốc gia. Triển lãm được tổ chức hai năm một lần, và thực sự trở thành nền tảng kết nối hiệu quả nhất cho các doanh nhân trong ngành chế biến gỗ và khám phá những cơ hội kinh doanh mới.

Xem thêm

trien-lam-vietbuild-ha-noi-2022-bds-noi-that-xay-dung

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NÔI 2022 | BĐS - NỘI THẤT - XÂY DỰNG

Triển lãm quốc tế bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng được diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch xây dựng Quốc gia với hơn 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, Việt Nam & Quốc tế

Xem thêm

Gọi ngay
Youtube Zalo
Showroom